Dr.Air thông báo đến quý khách hàng chính sách bảo hành như sau:

Thiết bị máy khử mùi, máy lọc tĩnh điện xử lý khói

  • Máy khử mùi, máy lọc tĩnh điện Dr.Air đúng sản phẩm, đúng giá chỉ bán và bảo hành tại Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Dịch vụ HSVN Toàn Cầu (Số 18, Khu Tập thể Nhà hát chèo, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội) và một số đại lý do Dr.Air ủy nhiệm. Quý khách có thể đến Trung tâm mua hàng hoặc giao dịch qua điện thoại, qua mạng Internet, trả tiền vào tài khoản của Công ty, Máy sẽ được chuyển đến tận tay sau 1-2 ngày.
  • Tại con ốc cạnh máy có dán Tem bảo hành của công ty, trên đó đánh dấu tháng năm giao hàng – đồng thời bắt đầu tính thời hạn bảo hành. Thời hạn sửa chữa không quá 2 ngày kể từ ngày nhận được máy. Tiếp theo bảo hành là bảo trì – vô thời hạn.
  • Miễn phí hoàn toàn khi bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất. Nếu lỗi do khách hàng như: đánh rơi, để nước lọt vào máy, dùng điện áp cao vượt 20%, làm hỏng tem bảo hành… Dr.Air chỉ thu phí vật tư thay thế, không tính công.

Đối với các sản phẩm thiết bị khác

  • Thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và chính xác tại chi tiết sản phẩm trên website https://drair.vn/ . Ngoài ra, trong quá trình tư vấn và báo giá, chuyên viên chăm sóc khách hàng của Dr.Air cũng cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng.
  • Sản phẩm đều có tem bảo hành đầy đủ.
  • Trong thời hạn bảo hành, miễn phí hoàn toàn khi bảo hành với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Dr.Air cam kết bảo hành dài lâu và uy tín cho mọi đối tượng khách hàng.