Hiển thị tất cả 8 kết quả


Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khử khuẩn không khí thông minh, có thể phòng ngừa tối đa sự lây nhiễm các mầm bệnh trong môi trường? Bạn đang cần một chiếc tủ đa chức năng, có thể thay thế tủ chứa bát nhưng cũng có công dụng sấy khô và khử trùng đồ dùng nhà bếp? Hãy đến với chuỗi thiết bị UV khử trùng và diệt khuẩn Dr.Air, chúng tôi có những thứ mà bạn cần. Là một doanh nghiệp đi đầu trong thiết bị UV dân dụng, Dr.Air cho ra đời các dòng máy khử khuẩn không khí cũng như tủ khử trùng hữu ích, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng. Với sự đa dạng trong thiết kế, công suất, kích thước, Dr.Air cam kết làm hài lòng quý vị.

Đèn Uv là mẫu máy khử trùng không khí lý tưởng cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm, gia đình, ...

Ưu điểm của máy khử khuẩn không khí Dr.Air

Đối với các model thiết bị UV khử khuẩn không khí, Dr.Air có các sản phẩm dạng đèn di động, có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau trong không gian, khách hàng cũng có thể lựa chọn mẫu máy Symphony A6- Dòng máy khử khuẩn cố định, thiết kế dạng treo tường, được tích hợp nhiều công nghệ làm sạch đi kèm. Lựa chọn sảm phẩm máy khử khuẩn không khí Dr.Air, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm tốt mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng chính sách mua hàng hấp dẫn của chúng tôi. Tất cả đơn hàng trên 1 triệu đều được miễn phí ship, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Máy Symphony A6 kết hợp nhiều công nghệ khử trùng không khí vượt trội

Mua máy UV khử trùng không khí Dr.Air ở đâu?

Dr.Air bán hàng theo 2 hình thức online và offline, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua đèn khử trùng Uv vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:
  • Hotline: 093 146 9995
  • Địa chỉ tại Hà Nội:  Số 30, Cụm công nghiệp Trường An, X.An Khánh, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội
  • Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Số 21, đường số 8, Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
  • Địa chỉ email: chinhtt@hsvn.com.vn
Chat