Bất động sản ILAND Việt – Khử mùi và thanh lọc không khí văn phòng có diện tích lên đến hàng trăm mét vuông

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Bình
  • Địa chỉ: Số 1 Trung Hòa, Tòa Nhà UDIC, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc khí khử mùi diệt khuẩn Dr.Air Pro Max
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi và thanh lọc không khí văn phòng bất động sản có diện tích lớn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

loc-khong-khi-van-phong-bat-dong-san

Văn phòng bất động sản – Không gian mở với lượng nhân viên lớn

iLand Group Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản thuộc phân khúc căn hộ hiện hữu. Tại đây chiêu mộ lượng nhân lực cực kỳ lớn. Thông thường, các đơn vị bất động sản sẽ chia thành các team khác nhau để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Văn phòng được thiết kế với không gian mở, diện tích lớn thay vì chia thành từng phòng kinh doanh nhỏ, nhân viên di chuyển linh hoạt, làm việc tại văn phòng hoặc gặp gỡ khách bên ngoài.

Được biết Bất động sản ILAND Việt đã sử dụng 01 máy lọc không khí VTL03 và máy lọc không khí GL8183 của Dr.Air. Hiện tại, văn phòng cần trang bị thêm 01 máy lọc không khí và khử mùi dành cho diện tích lớn khoảng 70m2 – 80m2. Đối với diện tích này, chúng tôi khuyên dùng dòng máy cao cấp nhất của Dr.Air tính đến thời điểm hiện tại đó là máy lọc khí khử mùi diệt khuẩn Dr.Air Pro Max.

loc-khong-khi-van-phong-bat-dong-san

Dr.Air Pro Max – Dòng máy lọc không khí giá thành phải chăng – Chất lượng đẳng cấp chẳng phải bàn

  • Vượt trội hơn những phiên bản tiền nhiệm, Máy lọc khí khử mùi diệt khuẩn Dr.Air Pro Max có thiết kế đẹp, cách dùng đơn giản với màn hình cảm ứng LCD trực quan sinh động, độ nhạy cao, tích hợp remote điều khiển từ xa dùng trong phạm vi 10 mét.
  • Bên cạnh màng lọc không khí hiệu quả cao HEPA H13, máy còn tích hợp hàng loạt công nghệ làm sạch hiện đại, trong đó phải kể đến ozone, UV, Ion âm, quang xúc tác TiO2,… Sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế mang lại hiệu quả khử mùi, khử trùng, lọc bụi, thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe con người.
  • Thiết bị lọc không khí và khử mùi vận hành bền bỉ, hạn chế tối đa xảy ra sự cố, không cần đến sự giám sát thường xuyên, tiện lợi, an toàn.
  • Thương hiệu Dr.Air uy tín, chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng. Chuyên cung cấp sản phẩm cho các văn phòng của doanh nghiệp, tập đoàn, nhà hàng, khách sạn lớn.

loc-khong-khi-van-phong-bat-dong-san

Dr.Air – Hướng dẫn cách vệ sinh màng lọc không khí cho khách hàng

Với sự tin tưởng của Bất động sản ILAND Việt, đây là lần thứ 3 mà Dr.Air được vinh hạnh trở thành nhà cung cấp máy lọc không khí và khử mùi văn phòng cho quý công ty. Kỹ thuật viên Dr.Air giao hàng trực tiếp đồng thời hỗ trợ vệ sinh màng lọc 2 máy trước đây khách hàng đã dùng đó là VTL03 và GL8183. Đồng thời, hướng dẫn nhân viên tại nơi đây cách thức vệ sinh màng lọc định kỳ, hướng đến sản phẩm chất lượng tốt được bền bỉ, tuổi thọ cao hơn.

loc-khong-khi-van-phong-bat-dong-san

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng máy lọc không khí và khử mùi chất lượng, thông minh thì đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm Pro Max này của chúng tôi. Đối với tùy từng diện tích và mức độ mùi, Dr.Air sẽ tư vấn các dòng sản phẩm khác nhau, vừa với túi tiền của khách hàng và nhu cầu của họ. Hãy liên hệ đến hotline 090.185.6888 để được tư vấn nhanh chóng và báo giá chi tiết từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat