Bún chả Hà Nội – Xử lý khói mùi hiệu quả với lọc tĩnh điện Dr.Air

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Bún chả que tre Bình Chung
  • Địa chỉ: Số 88 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói dầu mỡ
  • Đơn vị cung cấp: Xử lý khí thải Dr.Air

xu-ly-khoi-bep-nha-hang-bun

Tổ chức Y tế thế giới ước tính rằng mỗi năm có khoảng 3 triệu ca tử vong chỉ do ô nhiễm không khí ngoài trời. Khí thải nhà bếp được xác định là một trong số những nguyên nhân làm chất lượng không khí xung quanh trở nên suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức trong việc xử lý khí thải trước khi đưa ra ngoài môi trường ngày càng trở nên quan trọng.

Bún chả que che Bình Chung có cơ sở tại 88 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa điểm ăn uống hấp dẫn, kết hợp kinh doanh trực tiếp tại quán và ship đồ ăn online, lượng khách tương đối đông dẫn điến việc cường độ chế biến luân hồi, liên tục, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, sinh lượng khói và mùi tương đối lớn.

Để đảm bảo các tiêu chí khói thải do nấu nướng đạt chuẩn trước khi xả thải ra ngoài môi trường, tránh dị nghị và ảnh hưởng đến nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh xung quanh, Bún chả Bình Chung đã liên hệ với Dr.Air nhằm nhận được tư vấn về giải pháp & hệ thống xử lý khói dầu mỡ.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang-bun

Dr.Air khảo sát thực tế và tiến hành lắp đặt

Đến tại địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống của bún chả Bình Chung, kỹ thuật viên Dr.Air tiến hành khảo sát thực tế và phác thảo sơ đồ lắp đặt sao cho hợp lý nhất, không ảnh hưởng đến cấu trúc không gian vốn có của nhà hàng.

Về cơ bản, khu vực nấu nướng nằm ở tầng 1, tại đây có quạt hút khói, theo hệ thống đường ống sẽ được đưa lên đến tầng 3. Chúng tôi lắp đặt máy lọc tĩnh điện KT4000 tại khu vực này. Phin lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000 của Dr.Air chứa 8 sợi dây Vonfram, sử dụng công nghệ ion hóa cực dương, tạo ra quá trình giải phóng điện vầng quang, làm các hạt nhỏ tích tụ thành các hạt lớn, làm tăng khả năng lọc bụi và xử lý khói, thu được cả các hạt 0,01 micro, thu gom dầu mỡ, khói.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang-bun

Một số hình ảnh dự án thực tế kỹ thuật viên Dr.Air ghi nhận lại

Sau khi hoàn thành lắp đặt, hệ thống ngay lập tức được đưa vào vận hành. Dr.Air chủ động liên hệ lại với nhà hàng sau vài ngày, và không nằm ngoài mong đợi, thiết bị lọc tĩnh điện của chúng tôi xử lý khói rất hiệu quả, nhận về những phản hồi tích cực từ phía Bún chả que tre Bình Chung.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang-bun

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 để được tư vấn, chúng tôi hỗ trợ khảo sát và lắp đặt tận chân công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat