Cơm niêu KOMBO Singapore – Lắp đặt hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải nhà bếp đến từ Dr.Air

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Nhà hàng cơm niêu Singapore
  • Địa chỉ: Kiot 18 Tòa Nhà Rainbow, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy ozone khử mùi công nghiệp DK20 và Máy lọc tĩnh điện KT6000
  • Số lượng: 02 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khí thải nhà hàng cơm niêu
  • Đơn vị cung cấp: Xử lý khí thải Dr.Air

xu-ly-khi-thai-nha-hang

Hệ thống xử lý khí thải nhà hàng cơm niêu KOMBO Singapore

Nhận được sự tin tưởng của nhà hàng cơm niêu KOMBO Singapore Hoàng Mai – Hà Nội, Dr.Air – Thương hiệu xử lý khí thải số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị nằm trong hệ sinh thái làm sạch với nhiều công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, đã tiếp nhận khảo sát và tiến hành thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà bếp, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn trước khi xả thải ra môi trường ngoài.

Được biết nhà hàng cung cấp đồ ăn thức uống tại cơ sở đồng thời nhận đơn hàng online thông qua các ứng dụng. Cơm niêu Singapore là một trong số những món ăn rất được ưa chuộng, nhất là với dân văn phòng. Thời gian nhà bếp hoạt động cao điểm rơi vào giờ ăn trưa (10h-13h) và giờ ăn tối (6h-9h), khói và mùi thải ra tương đối lớn và cần giải pháp hệ thống đầy đủ, khoa học, xử lý triệt để vấn đề ô nhiễm còn tồn đọng này.

Hệ thống xử lý khí thải Dr.Air lên phương án dành cho nhà hàng cơm niêu bao gồm các thiết bị sau đây:

  • Máy ozone khử mùi công nghiệp Dr.Ozone DK20 xử lý mùi khí thải ô nhiễm
  • Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 chịu trách nhiệm trong việc lọc bụi, xử lý khói, thu gom dầu mỡ

Công nghệ ozone – Giải pháp khử mùi hiệu quả và tân tiến

Khí thải nhà bếp chuyên cung cấp món ăn cơm niêu, chiên xào, chứa lượng lớn dầu mỡ trong khói nầu ăn. Khói chứa năng lượng nhiệt, phân tử mùi, bồ hóng và các hạt dầu mỡ. Nhiệt làm cho dầu mỡ ở dạng lỏng hoặc khí.

Khói nấu ăn chứa nhiều loại hợp chất tạo ra mùi. Chất béo và vi khuẩn phát triển mạnh trên các hợp chất là một trong những nguyên do chính gây ra mùi trong hệ thống khí thải và làm ảnh hưởng lớn đến khu vực dân cư xung quanh nhà hàng. Các hợp chất mùi từ nấu ăn thường là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), tiếp xúc với ozone, bị oxy hóa tạo thành nước, carbon dioxide và một số bụi. Được biết đến là một chất oxy hóa mạnh, ozone nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử mùi và phá vỡ cấu trúc của chúng. Dòng máy ozone khử mùi công nghiệp DK20 được sản xuất và phân phối bởi Dr.Air sở hữu lưu lượng xử lý 4000m3/h, đầu ra kích thước phi 60 và quạt đẩy ly tâm công suất lớn, kết nối đưa khí ozone vào ống khói thải dễ dàng và linh hoạt.

Sử dụng máy tạo ozone xử lý khí thải nhà bếp không chỉ tăng an toàn cháy nổ mà còn xử lý hiệu quả mùi hôi, giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường.

xu-ly-khi-thai-nha-hang

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air được kiểm định và sản xuất trên dây chuyền công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO, NSF – Hoa Kỳ, CE – Châu Âu, CASS – Canada. Phin Dr.Air hoạt động theo dạng chuỗi không phải cấu hình song song. Thay vì sử dụng thiết kế cạnh nhau khiến thiết bị cồng kềnh, phin Dr.Air là sự kết hợp 2 giai đoạn thu và tạo điện trường (nạp hạt) riêng biệt. Cho phép hệ thống có nhiều thời gian cho việc ion hóa không khí, khói bụi, các hạt nhỏ có đủ thời gian tích tụ tạo thành hạt lớn, tăng khả năng lọc, hiệu quả xử lý đạt trên 98% & đặt phin lọc 2 chiều đều được.

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 sở hữu lưu lượng gió 6000m3/h, dễ dàng tích hợp vào hệ thống xử lý khí thải sẵn có, lắp đặt đơn giản, không phá vỡ cấu trúc không gian. Hiệu suất xử lý khói đạt trên 98%, có khả năng xử lý, thu thập hạt bụi có kích thước 0,01 micron.

xu-ly-khi-thai-nha-hang

Dr.Air tiến hành lắp đặt và vận hành cho hiệu quả xử lý khói mùi rõ rệt

Sau khi phương án được đưa ra và nhận được sự nhất trí giữa hai bên, hệ thống xử lý khí thải nhà hàng cơm niêu KOMBO Singapore đã đi vào vận hành ổn định và nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Mùi được xử lý, lượng khói giảm đến trên 98%, nhận thấy khác biệt hoàn toàn khi quan sát bằng mắt thường.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống xử lý khí thải vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 hoặc số hotline 090.185.6888 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết. Dr.Air sẽ khảo sát thực tế và lắp đặt tận chân công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat