Khói thải bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là những nhà hàng có thực đơn bao gồm các món chiên xào, thường chứa lượng lớn phân tử dầu mỡ tồn tại dạng khí, lỏng hoặc sol khí và mùi. Vì vậy, các hệ thống xử lý mùi bếp công nghiệp với máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 được thiết kế để có đủ khả năng ngăn chặn, hạn chế dầu mỡ (giảm nguy cơ cháy nổ) bám trên đường ống khói nhà bếp & khử hoàn toàn mùi (mùi thức ăn, chất hữu cơ bay hơi, mùi cháy khét,…) trong khói bếp. Trong trường hợp khí thải bếp có nhiều mùi hệ thống sẽ được tích hợp thêm máy khử mùi Ozone, UV hoặc màng lọc Carbon để tăng hiệu quả khử mùi.
Chi tiết cấu tạo máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 6000
Ứng dụng Dr.Air KT6000 phù hợp với nhu cầu xử lý khí thải bếp công nghiệp, ứng dụng xử lý khí thải vừa và nhỏ. Để xử lý triệt để các tác nhân ô nhiễm trong khí thải nhà bếp máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT thường được kết hợp cùng máy khử mùi công nghệ Ozone, UV hoặc than hoạt tính tùy vào mức độ mùi cũng như chi phí đầu tư của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.