Công ty TNHH Konit-Exc.Vietnam xử lý khói hàn mạch điện tử bằng phương pháp nào ?

Thông tin khách hàng :

  • Tên khách hàng: Chị Tuyết – Công ty TNHH Konit-Exc.Vietnam
  • Địa chỉ: Lô số CN1-4, Khu công nghiệp Quế Võ III, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh .
  • Sản phẩm: Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3600 Plus
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Lọc khói hàn mạch điện tử cho xưởng sản xuất
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Konit-Exc.Vietnam là công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu”, do Cục Thuế Tỉnh Bắc Ninh quản lý.Trong đó có công đoạn hàn mạch điện tử phát sinh ra khói mùi gây ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe nhân viên sản xuất trong xưởng.

Khói hàn được đánh giá là một trong số những chất gay hại nguy hiểm nhất, một hỗn hợp phức tạp của các Oxit kim loại, silicat & Florua. Bao gồm các loại khí khác nhau và hàng triệu hạt bụi siêu mịn trong phạm vi dưới 0.1 Micromet, không nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường. Các chất ô nhiễm khói hàn lắng đọng trong cơ thể gây ra thiệt hại lớn cho sức khỏe của người công nhân và tổn hại chung tới môi trường của xã hội.

Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì không gian làm việc bắt buộc phải thông thoáng và công nhân làm việc phải bảo vệ tốt vùng mặt cùng đầu của mình. Thêm vào đó, việc trang bị hệ thống hút khói hàn, xử lý khói hàn bao gồm bàn thao tác, cánh tay hút linh hoạt, đường ống, Filter lọc và quạt hút công nghiệp chính là giải pháp tối ưu đảm bảo không khí ở nhà xưởng luôn trong lành và an toàn.

Liên hệ với Dr.Air, chị Tuyết – Đại diện Hashima Việt Nam hiện đang cần máy hút khói hàn di động nhằm loại bỏ khói mùi trong xưởng sản xuất. Sau khi nắm bắt được những thông tin cần thiết, chúng tôi khuyên dùng Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3600 Plus

Nguyên lý hoạt động của máy lọc khói hàn Dr.Air KH-3600 Plus

Khói sinh ra trong quá trình hàn được chụp hút hút vào trong và dẫn đến các lớp màng lọc. Khói và các hạt bụi được lưu giữ trên các tấm màng lọc trước khi dòng khí đi ra ngoài.

Lõi lọc được sử dụng trong máy Dr.Air KH-3600 được tích hợp nhiều lớp màng lọc. 2 loại màng lọc chính được sử dụng là màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính:

  • Màng lọc HEPA:  được cấu tạo bởi các sợi thủy tinh xếp xen kẽ nhau và quay theo vô số hướng để tạo ra một mê cung dạng sợi. Khi các phần tử bụi đi qua màng lọc này, chúng bị loại bỏ theo những cách khác nhau: Tác động trực tiếp, rây, đánh chặn, khuếch tán.
  • Màng lọc than hoạt tính: Than hoạt tính có các đặc tính đặc biệt cho phép loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), mùi và các chất ô nhiễm dạng khí khác khỏi không khí. Bộ lọc không khí carbon bẫy các phân tử khí, lưu giữ chúng tại các lỗ rỗng mà không thể đi ra ngoài.

Sự kết hợp giữa màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính giúp máy xử lý khói hàn di động KH-3600 đảm bảo được việc xử lý khói hàn hiệu quả đến 99%, khói và bụi sinh ra từ hoạt động hàn, chế biến kim loại được loại bỏ một cách tối đa.

Ngoài hiệu quả xử lý cao nhờ các lớp màng lọc,máy lọc  khói hàn KH 3600 Plus còn có nhiều ưu điểm từ cấu tạo bên ngoài  dễ dàng nhận thấy. Đó là chất liệu vỏ máy làm bằng  bằng inox 304 bền đẹp, bảng điều khiển đơn giản, cấu tạo nhiều lõi lọc HEPA là những ưu điểm khác mà KH-3600 Plus mang đến cho người sử dụng.

Quý khách hàng hiện đang tìm hiểu giải pháp xử lý khói hàn, vui lòng liên hệ với Dr.Air  qua hotline 0982.896.105 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat