HASHIMA VIỆT NAM xử lý khói hàn hiệu quả nhờ Máy lọc khói hàn DR.AIR

Thông tin khách hàng :

Ảnh hưởng của hơi khói hàn tới sức khỏe người lao động

  • Tiếp xúc với khói, hơi và khí hàn gây các triệu chứng cấp tính như kích ứng mắt, mũi họng, chóng mặt, buồn nôn. Người lao động khi gặp phải các triệu chứng trên cần rời khỏi xưởng ngay lập tức, di chuyển ra nơi thoáng khí và tìm đến phòng y tế để có hướng xử trí thích hợp.
  • Tiếp xúc kéo dài với khói hàn có thể gây ra tổn thương đường hô hấp và các bệnh khác như ung thư phổi, ung thư thanh quản và các bệnh đường tiết niệu khác.
  • Khói hàn có thể gây sốt hơi kim loại, loét dạ dày, tổn thương thận và hệ thống thần kinh. Tiếp xúc kéo dài với Mangan có thể gây ra các triệu chứng giống bệnh Parkinson. Cadmium trong khói hàn có thể gây tử vong trong thời gian ngắn.
  • Các loại khí Heli, Argon và Cacbon dioxit còn có thể gây ngưng thở. Đặc biệt là khi xưởng hàn bị giới hạn trong không gian kín, khí Carbon monoxit hình thành có thể gây tử vong cho người lao động.
  • Ngoài ra trong quá trình hàn, Crom kim loại được chuyển đổi sang trạng thái Cr(VI). Crom là thành phần của thép không gỉ, hợp kim không màu, kim loại mạ Crom và là thành phần của một số vật liệu hàn. Khí Cr(VI) rất độc và có thể làm tổn thương mắt, da, mũi, họng, phổi và là nguyên nhân gây ung thư. Giới hạn tiếp xúc cho phép của Cr(VI) (PEL) theo OSHA là 5 μg /m3.

Trước những ảnh hưởng xấu mà khói hàn gây ra với sức khỏe công nhân, bên cạnh các món đồ bảo hộ cá nhân,quản lý nhà xưởng tại Công Ty TNHH  Hashima Việt Nam cũng trăn trở tìm đến giải pháp xử lý khí thải khói hàn triệt để.Đại diện công ty là Chị Huê đã liên hệ tới DR.AIR -THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ XỬ LÝ KHÓI BỤI MÙI SỐ 1 VIỆT NAM  để nhờ tư vấn.Sau khi trao đổi và khai thác các thông tin cần thiết, Dr.Air khuyên chị nên sử dụng 02 Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3000 & 01 Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-4800 Plus 

Những tính năng nổi bật của Dr.Air KH

  1. Các thiết bị di động có thể di động và đủ nhỏ để điều hướng trong không gian nhỏ.Mỗi máy có 1 đầu hút ( Dr.Air KH 3000 )  đến 2 đầu hút ( Dr.Air KH 4800 Plus ) khói bụi có thể xoay và điều hướng 360 độ đảm bảo khói hàn được thu nhanh chóng tại nơi phát sinh không có cơ hội làm ô nhiễm môi trường làm việc.  Máy có bánh xe di chuyển dễ dàng, thiết kế hình hộp chữ nhật đứng phù hợp với các xưởng cơ khí xưởng cắt lazer… có quy mô nhỏ.
  2. Công nghệ lọc bụi chủ yếu là màng lọc HEPA- cam kết xử lý bụi mịn nhanh và hiệu quả.Một vài sản phẩm được tích hợp thêm màng lọc than hoạt tính, đảm bảo loại bỏ bụi mịn ở mức tối đa .
  3. Đặc biệt, một số máy còn được trang bị thêm bộ phận rũ bụi, tự làm sạch bộ lọc. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như nhân công lao động.

Kĩ thuật HSVN Toàn Cầu nhanh chóng vận chuyển và bàn giao miễn phí tận nơi đến xưởng của khách hàng tại địa chỉ KCN Đồng Văn 2, Duy Minh, Duy Tiên, Hà  Nam. Sau khi máy đi vào hoạt động, chúng tôi nhận được phản hồi tích cực và vô cùng hài lòng từ phía công ty.

Sản phẩm chất lượng đi liền với dịch vụ hoàn hảo, bên cạnh việc tư vấn chính xác sản phẩm phù hợp, chúng tôi đưa ra các chính sách bảo hành bảo trì rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quý khách hàng hiện đang cần tìm sản phẩm xử lý khói hàn, vui lòng liên hệ với Dr.Air qua hotline 0982.896.105 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat