Hydroxyl là gì và chúng được tạo ra như thế nào?

Hydroxyl thường được coi là chất tẩy rửa do mẹ thiên nhiên tạo. Chúng được tạo ra một cách tự nhiên ở ngoài trời, những phân tử này bao gồm các nguyên tử oxy và hydro, được tạo ra bằng cách tương tác với tia cực tím của mặt trời. Sau khi được tạo ra, hydroxyl sẽ phân tán để trung hòa các chất gây ô nhiễm ngoài trời, chẳng hạn như chất gây dị ứng, bằng cách thay đổi cấu trúc phân tử của chúng. Kết quả là, hệ thống miễn dịch không nhận ra chúng là có hại, do đó ngăn chặn phản ứng dị ứng xảy ra. Quá trình này an toàn và không bao giờ ngừng làm sạch thế giới xung quanh chúng ta.

Thời gian tồn tại của Hydroxyl trong tự nhiên là rất ngắn (dưới một giây), tuy nhiên, tốc độ phản ứng của nó cực kỳ cao. Nó không chỉ có khả năng vô hiệu hóa các chất gây dị ứng và các chất gây ô nhiễm ngoài trời khác mà còn cả vi rút và vi khuẩn gây bệnh. Các thiết bị tạo hydroxyl sử dụng nhiều bước sóng của ánh sáng cực tím công suất cao để tái tạo quá trình tự nhiên trong nhà.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ hydroxyl trong ngành khai thác tàu

Có nhiều lợi ích mà máy tạo hydroxyl có thể cung cấp cho các nhà khai thác tàu.

  1. Cung cấp khả năng bảo vệ liên tục chống lại vi rút, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác: Giống như tất cả các môi trường trong nhà, tàu là vật chủ lý tưởng cho vi rút, vi khuẩn và nhiều thứ khác phát triển. Công nghệ hydroxyl đã được chứng minh là loại bỏ 99,9% các mối đe dọa này chỉ trong vài phút để giữ cho khách và phi hành đoàn an toàn và khỏe mạnh khi ở trên tàu.
  2. Môi trường an toàn: Với các sáng kiến ​​xanh đang gia tăng trong tất cả các mảng hàng hải, công nghệ hydroxyl mở đường cho việc bảo vệ những người trên tàu cũng như những người bên dưới. Việc nhân rộng quy trình tự nhiên này cung cấp cho khách và phi hành đoàn chất lượng không khí trong nhà cao nhất hiện có, và việc sử dụng hệ thống tuần hoàn đã được hiệu chuẩn lại giúp các nhà khai thác tàu tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
  3. Dễ dàng bảo trì và vận chuyển: Máy tạo hydroxyl không cần bảo trì nhiều như một số hệ thống lọc không khí khác, chẳng hạn như những hệ thống dựa vào bộ lọc. Chúng cũng có thể dễ dàng vận chuyển từ tàu này sang tàu khác. Nếu một tàu ngừng hoạt động, người điều hành có thể chỉ cần di chuyển thiết bị sang một tàu khác.

Công nghệ Hydroxyl có ý nghĩa như thế nào đối với lĩnh vực hàng hải

Với việc du lịch và thương mại tiếp tục tăng vọt trên khắp thế giới, sức khỏe và sự an toàn trên tàu đang trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Các tổ chức hàng hải cần bảo vệ tài sản quý giá nhất của mình, đó là khách và thuyền viên. Điều này có thể được đảm bảo bằng cách triển khai bộ tạo hydroxyl trên bo mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat