Máy lọc không khí và tạo thơm xe ô tô – Giá đẹp máy sang dễ dàng sở hữu

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Nguyễn Sa Linh
  • Địa chỉ: 128 Hồng Hà, p9, Phú Nhuận, HCM
  • Sản phẩm: Máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Lọc không khí và tạo thơm xe hơi
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Không khí trong xe ô tô liệu có sạch, có an toàn cho sức khỏe của bạn là câu hỏi của không ít người. Liệu có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không, khi không khí trên ô tô thường bị “pha trộn” bởi rất nhiều mùi khác nhau: mùi xăng xe, mùi mồ hôi, mùi điều hòa, thuốc lá, mùi ghế… Nó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lí khác về đường hô hấp. Vì vậy, việc tạo ra một bầu không khí trong lành là điều cần thiết không những cho chủ xe mà còn cho những người ngồi trên xe. Máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair sẽ làm được điều này.

may-loc-khong-khi-o-to-3

Vì sao cần mua máy lọc không khí trên ô tô?

Với những ai sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển, đi lại thì thời gian họ ngồi trên xe ô tô sẽ khá nhiều. Theo nghiên cứu, mỗi tháng một người Việt Nam sẽ dành trung bình khoảng 60-90 giờ bên trong xe ô tô mỗi tháng và khoảng thời gian này sẽ không chỉ dừng lại ở con số đó mà có thể gấp nhiều lần nếu người Việt Nam này đang làm việc liên quan nhiều đến đi lại, giao thông vận tải như tài xế taxi, xe bus, lái xe khách đường dài,…

Cửa kính được đóng thường xuyên khiến chúng ta lầm tưởng rằng không gian trên xe ô tô là sạch sẽ và an toàn. Trên thực tế, điều này hoàn toàn sai. Với những chuyến xe đường dài liên tục, lượng bụi mịn và các chỉ số ô nhiễm trên xe cực kỳ lớn mà màng lọc bụi thô không thể nào xử lý triệt để.

may-loc-khong-khi-o-to-3

Vậy máy lọc không khí ô tô cần công nghệ nào để đảm bảo sạch sẽ và an toàn?

Hiện nay, máy lọc không khí trên xe hơi có 2 công nghệ lọc khí tiêu biểu: lọc khí bằng ion và lọc khí bằng màng lọc:

  • Công nghệ lọc khí bằng ion: loại ion này có khả năng phá hủy cấu trúc protein của tất cả vi khuẩn, nấm mốc, hạn chế gây dị ứng và ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc phát triển. Bên cạnh đó công nghệ này còn rất hiệu quả trong việc khử mùi, làm đẹp cho da bằng cách giữ cho da luôn đủ ẩm, hạn chế tối đa những tác nhân gây dị ứng hay gây bệnh liên quan đến đường hô hấp, bảo vệ đường hô hấp mà không hề gây nên những tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến thiết bị, bộ phận trên xe.
  • Công nghệ lọc khí bằng màng lọc: thường màng lọc hiệu quả nhất được tích hợp lọc khí trên ô tô là màng lọc HEPA với hiệu suất cao, giúp thu giữ những tác nhân gây hại trong không khí như bụi, bụi mịn và siêu mịn, các chất gây dị ứng, mùi hôi khó chịu và khí độc hại, …

Máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair sở hữu đầy đủ 2 công nghệ kể trên. Với mức công suất ion âm lên đế 40 triệu tương đương với các dòng máy lọc không khí công suất lớn hiện có trên thị trường. Màng lọc HEPA H13  – một tiêu chuẩn của lọc không khí hiệu quả cao, loại bỏ bụi mịn cực tốt.

Chưa dừng lại ở đó, máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair còn được tích hợp tính năng tạo thơm, hương tinh dầu dịu nhẹ, có thể sử dụng tinh dầu khô hoặc tinh dầu ướt tẩm bông chuyên dụng.

may-loc-khong-khi-o-to-1

Liên hệ với Dr.Air, anh Linh đã đặt mua thiết bị để đảm bảo không khí sạch xe ô tô gia đình. Thiết bị được nhân viên của chúng tôi giao hàng trực tiếp với đầy đủ bảo hành, đồng thời hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng chi tiết ngay tại địa điểm nhận.

may-loc-khong-khi-o-to-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và công dụng khác nhau nhưng chỉ với mức giá thành nhỏ xinh thì đừng bỏ lỡ máy lọc không khí tạo thơm Dr.Air luxair của chúng tôi. Khử mùi, khử trùng, lọc bụi, tạo thơm và thanh lọc không khí, vận hành ổn định, các thức sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao. Hotline 090.185.6888 sẵn sàng tư vấn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat