Khử trùng thang máy chung cư – Đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa dịch

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Châu Tước
 • Địa chỉ: Khu căn hộ NEW SÀI GÒN Hoàng Anh Gia Lai 3 – Phước Kiển – Nhà Bè – HCM
 • Sản phẩm: Máy UV khử mùi và diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6
 • Số lượng: 07 máy
 • Yêu cầu: Khử trùng thang máy
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Thành phố Hồ Chí Minh đang trong trạng thái báo động đỏ xuyên suốt nhiều ngày qua. Song hành với việc thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố, người dân hạn chế tối đa việc ra ngoài, cán bộ nhân viên y tế đang hết sức cố gắng để đẩy lùi SARD – COV2, Ban quản lý tại các tòa nhà chung cư, khu căn hộ cũng cần chủ động trong công tác phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe của mọi người dân trong tòa nhà.

Liên hệ với Dr.Air, Mr Châu Tước – Cán bộ trực thuộc ban quản lý khu căn hộ NEW SÀI GÒN Hoàng Anh Gia Lai 3 tọa lạc tại Phước Kiến – Nhà Bè – Thành Phố Hồ Chí Minh đã đưa ra một số mong muốn, yêu cầu về thiết bị khử trùng dành cho thang máy.

Không chỉ là thiết bị được đánh giá có thiết kế thuộc hàng cực phẩm, máy UV khử mùi diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6 còn đặc biệt hiệu quả trong việc khử mùi, khử trùng nhiều dạng không gian khác nhau. Với tính thẩm mỹ cao, có thể treo tường nhằm tối ưu diện tích không gian, tích hợp hàng loạt công nghệ khử trùng diệt khuẩn hiện đại, mức công suất vận hành nằm trong khoảng an toàn đối với sức khỏe người dùng, vận hành thoải mái khi có người qua lại, Dr.Air Symphony A6 cực kỳ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, một sự lựa chọn chính xác cho dự án khử trùng thang máy cho tòa nhà lần này.

khu-trung-thang-may-chung-cu-3

UV và Ozone an toàn hay độc hại?

Trên rất nhiều các trang báo mạng đưa thông tin về sự thiếu an toàn của UV và Ozone. Thế nhưng, Dr.Air tin rằng người tiêu dùng thông thái sẽ biết lựa chọn đúng – sai, biết chọn lọc thông tin chính xác nhất . Với hàng trăm dự án mà chúng tôi đã thực hiện trên địa bàn cả nước và được đánh giá tốt, người tiêu dùng an toàn và có những phản hồi tích cực, công nghệ làm sạch UV và Ozone sử dụng đúng cách HOÀN TOÀN CÓ LỢI.

 • UV và Ozone là 2 công nghệ khử trùng diệt khuẩn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, trong đó phải kể đến xử lý nước và xử lý khí.
 • Công nghệ được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, trong đó phải kể đến nghiên cứu thuộc Trường đại học Tel Aviv Israel đưa ra kết luận Ozone HIỆU QUẢ TRONG KHỬ TRÙNG BỀ MẶT SARS COV2.
 • Tiêu diệt hoặc làm bất hoạt nhiều loại vi khuẩn, virus khác nhau chỉ trong thời gian ngắn và không làm phát sinh tồn dư độc hại.

khu-trung-thang-may-chung-cu-3

Dr.Air – Tư vấn chi tiết và cẩn thận cách sử dụng lắp đặt máy khử trùng diệt khuẩn

Trong quá trình tư vấn, cung cấp và lắp đặt sản phẩm, kỹ thuật viên và chuyên viên chăm sóc khách hàng của Dr.Air luôn dành thời gian để lưu ý và đưa ra một số lời khuyên giúp khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

Riêng đối với dự án lắp đặt 07 Máy UV khử mùi và diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6 chúng tôi có một số lưu ý sau:

 • Về mục đích: Lắp đặt Máy UV khử mùi và diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6 trong thang máy cho khu chung cư lớn nhiều tầng để diệt khuẩn, khử mùi, hạn chế tối đa virus SARD COV2 và nguồn lây bệnh khác.
 • Về lắp đặt: Lắp đặt máy trên cao, tránh đèn UV chiếu trực tiếp xuống người. Do thời gian tiếp xúc của mỗi người trong thang máy khá ít nên tia UV và hàm lượng ozone khá thấp sẽ không gây ảnh hưởng sức khoẻ trong thời gian này.

Hiện tại 07 máy Máy UV khử mùi và diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6 đã được lắp đặt hoàn thiện và đi vào vận hành tại Khu căn hộ NEW SÀI GÒN Hoàng Anh Gia Lai 3. Bằng việc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đại diện của Ban quản lý tòa nhà và cư dân, chúng tôi đang tiếp tục trong quá trình bàn thảo trước khi tiến hành lắp đặt tiếp 20 máy Dr.Air Symphony A6 cho một số khu vực khác.

khu-trung-thang-may-chung-cu-3

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Bên cạnh Máy UV khử mùi và diệt khuẩn Dr.Air Symphony A6, Dr.Air cũng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khử trùng khác nhau, phục vụ đa dạng yêu cầu của quý khách hàng, vui lòng gọi tổng đài để được hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat